BẢO HIỂM BẢO HIỂM VIỄN ĐÔNG

Mua bảo hiểm Corona – điểm tựa tài chính khi bị nhiễm bệnh cúm Corona

Giới thiệu về dịch gói bảo hiểm Corona

Bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), nhằm bảo vệ cá nhân, gia đình và các nghĩa vụ cộng đồng như: Bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm trọn gói gia đình, bảo hiểm lái xe, bảo hiểm lái xe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm học tập. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, người dân Việt Nam một công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Corona đang có diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan và nhiễm bệnh là rất cao và khó lường. Nắm bắt được tình hình, VASS đã cho ra đời gói bảo hiểm Corona Care. Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và phòng chống các rủi ro tài chính có thể xảy ra.

Đối tượng có thể mua bảo hiểm Corona

Dành cho tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không phân biệt giới tính, độ tuổi

Quyền lợi khi mua bảo hiểm Corona

    • Trong trường hợp khách hàng mua bảo hiểm Corona có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi corona phải điều trị nội trú tại bệnh viện, VASS đồng ý chi trả cho người mua bảo hiểm các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị viêm phổi corona kể từ ngày đầu tiên khi nhập viện cho đến khi khỏi bệnh, xuất viện.
    • Trong trường hợp, người được hưởng bảo hiểm xã hội không may bị tử vong do bị viêm phổi corona thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm. Tổng mức chi trả bảo hiểm lên đến 100.000.000 đồng.

Tôi có thể mua bảo hiểm Corona ở đâu?

Khách hàng có thể mua bảo hiểm trực tuyến theo liên kết bên dưới.


Bước 1:

    • Nếu đã đăng ký: Nhập số điện thoại và bấm “Xác nhận”
    • Nếu mới đăng ký lần đầu: Bấm “Bỏ qua nếu không có”
Nhập số điện thoại để đăng ký

Nhập số điện thoại để đăng ký

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân theo gợi ý

Nhập thông tin cá nhân đăng ký mua bảo hiểm corona

Nhập thông tin cá nhân đăng ký mua bảo hiểm corona

Lưu ý: Nếu bạn là đại lý, cộng tác viên hoặc đối tác thì nhớ đánh dấu trước khi bấm “Xác nhận”.

Ngoài ra, các bạn còn có thể mua bảo hiểm của Công ty Bảo Minh: Bảo hiểm xe máy, bảo hiểm học sinh, bảo hiểm du lịch tại đây.

Bài viết tương tự

Không có bình luận

    Để lại bình luận